Hotline: +84 909 393 329
+84 903 693 301

Quyền miễn trừ trách nhiệm

 Quyền miễn trừ trách nhiệm 

Quyền miễn trừ là quyền từ chối trách nhiệm và không phải chịu trách nhiệm của Công ty SHTT Á Đông hoặc VPLS A.D.V.N (dưới đây gọi là “chúng tôi”) đối với bất cứ tổ chức, cá nhân nào truy cập, sử dụng, dẫn chiếu, tham khảo cơ sở dữ liệu tại website: http://www.a-dong.com.vn hoặc những tên miền khác có dẫn đến website này .

Tất cả những người truy cập vào website http://www.a-dong.com.vn được coi là mặc nhiên chấp thuận tất cả quy định do chúng tôi đưa ra dưới đây:
- Trong website của chúng tôi có rất nhiều ý kiến tư vấn của Luật sư/Người đại diện SHCN. Tuy nhiên những ý kiến đó chỉ mang tính tham khảo, không được coi là ý kiến pháp lý chính thức cho những trường hợp cụ thể tại những thời điểm xác định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những thiệt hại (nếu có) do độc giả sử dụng những ý kiến tư vấn đó vào trường hợp cụ thể. Chúng tôi thiết nghĩ người truy cập nên tham vấn ý kiến luật sư của mình hoặc của chúng tôi trước khi áp dụng hoặc vận dụng pháp luật đối với những trường hợp thực tế tại một thời điểm nhất định.
- Việc sử dụng bất kỳ thông tin nào trên trang Web này cho các tình huống hoặc mục tiêu cụ thể sẽ do người sử dụng chịu toàn bộ rủi ro. Để việc sử dụng thông tin hữu ích và đáp ứng được các yêu cầu của Quý Khách hàng, Chúng tôi đề nghị Quý khách hàng xác lập quan hệ khách hàng- chuyên gia tư vấn trước khi thực hiện bất kỳ điều gì mà Quý khách hàng tìm thấy trên trang Web này.
 
- Chúng  tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với các các lỗi, sự cố máy tính, thiết bị mạng do truy cập vào website này tại thời điểm website của chúng tôi bị lỗi kỹ thuật do vô ý, do bị các tổ chức, cá nhân khác xâm hại hoặc phá hoại.
Chúng tôi xây dựng trang Web này, cung cấp các thông tin, danh mục và liên kết chỉ để thuận tiện cho người sử dụng. Các trang Web được liệt kê dưới dạng liên kết siêu văn bản ở đây không thuộc sự kiểm soát của Chúng tôi.

 

 

Để có thông tin bất kỳ liên quan đến các vấn đề cụ thể, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty Tư Vấn Sở Hữu Trí Tuệ Á Đông

Phòng 2.2 Tòa nhà Tuấn Minh, 90-92 Lê Thị Riêng,

phường Bến Thành, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-8) 39260120 – 39260125, Fax : (84-8) 39260121

Email: info@a-dong.com.vn


 
partner GSsis partner GSsis partner GSsis partner GSsis partner GSsis partner GSsis partner GSsis partner GSsis partner GSsis partner GSsis